บทความ:
- วิธีเพิ่มผู้ช่วยในคอร์ส
- วิธีลบผู้ช่วยออกจากคอร์ส (แต่ไม่ลบออกจากโปรเจกต์!)
- วิธีลบผู้ช่วยออกจากแพลตฟอร์ม
- ผู้ช่วยในโปรเจกต์: โครงสร้างทีมและการตั้งค่าการเข้าถึง
- วิธีกำหนดผู้ช่วยอาวุโสและตั้งค่าการเข้าถึงของพวกเขา
- วิธีเพิ่มสมาชิกทีม
- วิธีลบสมาชิกทีม
- วิธีตั้งค่าการแสดงผู้ช่วยสำหรับนักเรียน
- การกำหนดผู้ช่วยและนักเรียนเข้ากลุ่มโดยอัตโนมัติ
- วิธีสร้างกลุ่มผู้เข้าร่วมและมอบหมายให้ผู้ช่วย
- วิธีเพิ่มหรือเปลี่ยนบุคคลสาธารณะในคอร์ส
บทความนี้อธิบายขั้นตอนที่จำเป็นในการลบผู้ดูแลเนื้อหา (หรือสมาชิกทีมคนอื่น) ออกจากโปรเจกต์ของคุณ
บทความนี้อธิบายและแสดงขั้นตอนการลบผู้ช่วยออกจากโปรเจกต์ (บัญชี) ของคุณ และไม่ใช่จากหนึ่งหรือหลายคอร์ส การลบออกจากบัญชีหมายความว่าผู้ช่วยจะไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใดๆ ของคุณได้ (คอร์ส บูตแคมป์ เว็บบินาร์) ดังนั้นให้ใช้ขั้นตอนที่อธิบายไว้เฉพาะเมื่อคุณไม่ได้วางแผนที่จะทำงานร่วมกับผู้ช่วยต่อไป
เปิด การตั้งค่า - การจัดการการเข้าถึง ในเมนู
ในรายชื่อผู้ใช้ ให้ค้นหาผู้ช่วยที่ต้องการแล้วคลิกไอคอนลบ:
คลิกไอคอนแล้ว ยืนยันการดำเนินการ ไม่สามารถกู้คืนผู้ช่วยได้ หากคุณทำผิดพลาด คุณจะเพิ่มผู้ใช้อีกครั้งได้ แต่จะต้องกู้คืนการตั้งค่าทั้งหมดด้วยตนเอง
หากคุณเพิ่มผู้ช่วยเป็นนักเรียนในผลิตภัณฑ์รายการใดรายการหนึ่งของคุณ อย่าลืมลบออกจากรายชื่อติดต่อด้วย
ไม่พบคำตอบที่ต้องการ? ติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่าน แชตออนไลน์ หรือ Telegram