บทความ:
- การควบคุมการเข้าถึง
- วิธีปิดใช้งานการเข้าสู่ระบบผ่านโซเชียลมีเดีย
- วิธีตั้งค่าโลโก้โปรเจกต์ของคุณ (ตัวอย่าง) สำหรับแอปส่งข้อความ
- การเปลี่ยนชื่อโปรเจกต์ (พื้นที่จัดการ) และการตั้งค่าสาธารณะอื่นๆ
- การเพิ่มข้อเสนอของคุณไปยังแพลตฟอร์ม Kwiga
- วิธีเชื่อมต่อโปรเจกต์เพิ่มเติม
- วิธีตั้งค่าภาษาเฉพาะสำหรับหน้าบน Kwiga
- การแจ้งเตือนที่ผู้เรียนได้รับ
- การเปลี่ยนรหัสผ่านและการตั้งค่าการเข้าสู่ระบบ
- การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว
- การตั้งค่าผู้ส่งและที่อยู่สำหรับตอบกลับ
- การตั้งค่าที่สำคัญ
- วิธีลบบัญชีผู้ใช้
- หน้าการนำเสนอโปรเจกต์ (โรงเรียน)
- วิธีเชื่อมต่อโดเมน/โดเมนย่อยของคุณเอง
- การใช้ตัวแปรในโปรเจกต์ รายการตัวแปรที่ใช้ได้
- การเชื่อมต่อโดเมนแบบกำหนดเอง (โดเมนย่อย) สำหรับการส่งอีเมล
- วิธีเพิ่มข้อมูลโครงการสาธารณะและช่องทางการติดต่อ
- การตั้งค่าโปรไฟล์ผู้เรียน
- White Label: ปรับแต่งดีไซน์แดชบอร์ดของผู้เรียน
วิธีลบบัญชี พื้นที่จัดการ โปรเจกต์ของคุณ หรือยกเลิกการสมัครใช้บริการแพลตฟอร์ม
ในบทความนี้:
หากคุณตัดสินใจระงับการใช้งานแพลตฟอร์ม เรามีตัวเลือกต่างๆ ดังนี้:
การยกเลิกการสมัครสมาชิก – วิธีนี้ช่วยให้คุณหยุดการเรียกเก็บเงินสำหรับการใช้แพลตฟอร์มได้ โปรดทราบ! หากคุณอัปโหลดข้อมูลใดๆ ไปยังแพลตฟอร์ม ข้อมูลนั้นจะถูกลบ ซึ่งรวมถึงสื่อวิดีโอ คอร์ส และบทเรียนทั้งหมด หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว นักเรียนจะไม่สามารถเรียนต่อได้จนกว่าจะเปิดใช้งานการสมัครสมาชิกอีกครั้ง ขั้นตอนการยกเลิกการสมัครสมาชิกมีดังต่อไปนี้
การระงับการสมัครสมาชิก – วิธีนี้ช่วยให้คุณเก็บรักษาคอร์ส มาราธอน และบทเรียนที่อัปโหลดไว้ทั้งหมด โดยชำระค่าบริการในอัตราที่ลดลง ($2.99 + ค่าพื้นที่จัดเก็บ) หลังจากระงับการสมัครสมาชิก นักเรียนของคุณจะไม่สามารถเรียนคอร์สได้ และคุณจะไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาคอร์สได้ หากต้องการระงับการสมัครสมาชิก โปรดติดต่อ
การลบโปรเจกต์ – หากบัญชีของคุณมีหลายโปรเจกต์และคุณต้องการลบเพียงโปรเจกต์เดียว
การลบบัญชีทั้งหมด – ข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดในบัญชีจะถูกลบอย่างถาวรโดยไม่สามารถกู้คืนได้
หากคุณไม่ได้วางแผนจะใช้บัญชีของคุณและต้องการลบข้อมูลทั้งหมดหรือโปรเจกต์เฉพาะ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน Kwiga เพื่อลบผ่านแชตบนแพลตฟอร์ม Telegram หรืออีเมล support@kwiga.com.
การยกเลิกการสมัครสมาชิก
คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ด้วยตนเอง โดยทำดังนี้:
-
คลิกอวาตาร์ของคุณในเมนูด้านบน
-
ในส่วน การสมัครสมาชิก ให้คลิกแพ็กเกจปัจจุบันของคุณ
3. ในหน้าที่เปิดขึ้น ให้คลิก ยกเลิกการสมัครสมาชิก.
4. แบบฟอร์มจะปรากฏขึ้น ซึ่งคุณต้องระบุเหตุผลในการยกเลิกและยืนยันการดำเนินการของคุณ
หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว คุณจะไม่สามารถแก้ไขหรือจัดการการเข้าถึงคอร์สได้อีกต่อไป และนักเรียนของคุณจะไม่สามารถดูคอร์ส ทำงานที่ได้รับมอบหมาย หรือเรียนต่อได้
ไม่พบคำตอบที่ต้องการ? ติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่าน แชตออนไลน์ หรือ Telegram