ศูนย์ช่วยเหลือ KWIGA บริการ การผสานรวม API การตั้งค่า การตั้งค่าทั่วไป การแจ้งเตือนที่ผู้เรียนได้รับ

การแจ้งเตือนที่ผู้เรียนได้รับ

บทความ:

บทความนี้แสดงรายการอีเมลอัตโนมัติที่ผู้เรียนและลูกค้าได้รับจากแพลตฟอร์ม Kwiga


การแจ้งเตือนทั้งหมดที่แสดงด้านล่างจะถูกส่งให้ผู้เรียนและลูกค้าของคุณโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อเปิดใช้งานหรือตั้งค่าการส่ง ระบบจะแนะนำสิ่งที่คุณต้องทำหากต้องการปิดใช้งานหรือยกเลิกการส่งการแจ้งเตือนบางรายการ

ไม่ว่าการแจ้งเตือนอัตโนมัติของแพลตฟอร์มจะเป็นอย่างไร คุณสามารถ สร้างแคมเปญอีเมล หรือตั้งค่าการแจ้งเตือนแบบกำหนดเองที่ทริกเกอร์โดยเหตุการณ์เฉพาะ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ในบทความ).

คุณอาจพบว่าบทความต่อไปนี้มีประโยชน์:

วิธีตั้งค่าการส่งอีเมลของคุณเองหลังการซื้อ

วิธีค้นหาและแก้ไขอีเมลระบบ (บริการ)

หมวดหมู่

ชื่อเทมเพลต

วิธียกเลิกการส่ง

การลงทะเบียน

อีเมลเปิดใช้งาน

ในการตั้งค่าข้อเสนอหรือขณะเพิ่มผลิตภัณฑ์

เพิ่มลงในรายการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: การแจ้งเตือนสิทธิ์เข้าถึงแดชบอร์ด

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

การชำระเงิน

การซื้อสำเร็จ

สามารถยกเลิกหรือแทนที่ด้วยเทมเพลตอื่นได้ในการตั้งค่าข้อเสนอ

การซื้อไม่สำเร็จ

สามารถยกเลิกหรือแทนที่ด้วยเทมเพลตอื่นได้ในการตั้งค่าข้อเสนอ

การรับข้อเสนอฟรี

สามารถยกเลิกหรือแทนที่ด้วยเทมเพลตอื่นได้ในการตั้งค่าข้อเสนอ

ผู้เข้าร่วม: ต้องชำระเงินงวดถัดไป

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: อีเมลเกี่ยวกับการต่ออายุการสมัครสมาชิกอัตโนมัติ

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: เปิดใช้งานการสมัครสมาชิกสำเร็จ

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: ต่ออายุการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์สำเร็จ

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: การแจ้งเตือนการชำระเงินล่วงหน้า 1 วันก่อนการสมัครสมาชิกสิ้นสุดลง (ไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ)

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: การแจ้งเตือนการชำระเงินล่วงหน้า 1 ชั่วโมงก่อนการสมัครสมาชิกสิ้นสุดลง (ไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ)

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

หมวดหมู่

ชื่อเทมเพลต

วิธียกเลิกการส่ง

คอร์ส

เพิ่มผลิตภัณฑ์แล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: ระงับสิทธิ์เข้าถึงคอร์สแล้ว

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: ขยายสิทธิ์เข้าถึงคอร์สแล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: คืนสิทธิ์เข้าถึงแล้ว (ยกเลิกการระงับ)

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: ใบรับรองพร้อมใช้งานแล้ว

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: มีบทเรียนใหม่ในคอร์ส

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: ปิดสิทธิ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์แล้ว (ไม่ได้รับชำระค่าสมาชิก)

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: ปิดสิทธิ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์แล้ว (ไม่ได้รับชำระเงินงวดถัดไป)

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: เพิ่มลงในรายการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

งานที่มอบหมายและความคิดเห็น

ผู้เข้าร่วม: การแจ้งเตือนการตรวจงานที่มอบหมาย

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

ผู้เข้าร่วม: ตอบกลับความคิดเห็น (ในบทเรียน แบบทดสอบ หรืองานที่มอบหมาย)

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: การแจ้งเตือนการตรวจงานที่มอบหมาย (ตรวจอัตโนมัติ)

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: เปิดสิทธิ์เข้าถึงการฝึกปฏิบัติแล้ว

ไม่สามารถยกเลิกได้ในขณะนี้

หมวดหมู่

ชื่อเทมเพลต

วิธียกเลิกการส่ง

เว็บบินาร์

ผู้เข้าร่วม: ลงทะเบียนสำหรับเว็บบินาร์/เว็บบินาร์อัตโนมัติแล้ว

สามารถยกเลิกได้ในการตั้งค่าเว็บบินาร์/เว็บบินาร์อัตโนมัติ

ผู้เข้าร่วม: ลิงก์สำหรับเข้าร่วมเว็บบินาร์/เว็บบินาร์อัตโนมัติ

สามารถยกเลิกได้ในการตั้งค่า หรือโดยแก้ไขเทมเพลตในอีเมลที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

มาราธอน

ผู้เข้าร่วม: เปิดสิทธิ์เข้าถึงมาราธอนแล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน

ผู้เข้าร่วม: มีขั้นตอนใหม่ของมาราธอน

ขณะนี้ไม่สามารถยกเลิกได้

ผู้เข้าร่วม: ปิดการเข้าถึงมาราธอนแล้ว

ขณะนี้ไม่สามารถยกเลิกได้

ผู้เข้าร่วม: ไม่ผ่านด่านมาราธอน

ขณะนี้ไม่สามารถยกเลิกได้

ผู้เข้าร่วม: จบมาราธอนแล้ว!

ขณะนี้ไม่สามารถยกเลิกได้

กลุ่มปิด

ผู้เข้าร่วม: เปิดการเข้าถึงกลุ่มปิดแล้ว

ผ่านฝ่ายสนับสนุน