บทความ:
- วิธีให้สิทธิ์เข้าถึงคอร์ส
- วิธีเข้าถึงบัญชีของผู้เรียน
- วิธีดูความคืบหน้าของสมาชิก
- วิธีสร้างใบรับรองและเพิ่มลงในคอร์ส
- การทำงานอัตโนมัติ: มอบคะแนนเมื่อเรียนบทเรียนเสร็จสิ้น
- การทำแบบสำรวจ (รีแอ็กชัน การให้คะแนน NPS)
- วิธีดูความพยายามทำแบบทดสอบทั้งหมด
- วิธีตั้งค่าการทำแบบทดสอบซ้ำ
- วิธีอัปเดตราคาของนักเรียนและคงความคืบหน้าของพวกเขาไว้
- วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าการเข้าถึงสำหรับนักเรียนรายบุคคล
- วิธีเปลี่ยนวันหมดอายุของคอร์ส
- ผู้เรียนกรอกอีเมลผิด
- วิธีขยายสิทธิ์เข้าถึงคอร์ส
- ระบบอัตโนมัติ: การตั้งค่าการแจ้งเตือนหากนักเรียนไม่ได้เข้าสู่ระบบแพลตฟอร์ม
- วิธีปลดบล็อกผู้ใช้
- การระงับและคืนสิทธิ์การเข้าถึงผลิตภัณฑ์
- วิธีค้นหาอีเมลที่มีรหัสสำหรับเข้าถึงบัญชี Kwiga
- การดูคอร์สในมุมมองของนักเรียน
- การลงทะเบียนล่วงหน้าหรือรายการรอ
- การนำเข้าและถ่ายโอนฐานข้อมูลผู้เรียน
- ความคิดเห็น: เครื่องมือที่สะดวกสำหรับการโต้ตอบกับผู้ใช้
- การออกใบรับรองหลังผ่านการทดสอบ
- วิธีที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ผู้เรียนของตน
- การลงทะเบียนและการเข้าสู่ระบบของผู้เรียน
- รายงานใบรับรอง
- การออกและออกใบรับรองใหม่ด้วยตนเอง
- การจัดการผลิตภัณฑ์ในบัตรข้อมูลผู้ติดต่อ: การเพิ่ม การปิด การเปลี่ยนวันที่ และการลบสิทธิ์การเข้าถึง
การลงทะเบียนล่วงหน้าคืออะไร นักเรียนจะเข้าสู่รายการลงทะเบียนล่วงหน้าได้อย่างไร และสามารถใช้งานได้อย่างไร
โดยปกติ หน้าแลนดิ้งเพจของคอร์สจะมีปุ่ม Get access
อย่างไรก็ตาม หากไม่มีตัวเลือกให้ซื้อคอร์สบนแพลตฟอร์ม ปุ่ม Get access จะเปลี่ยนเป็นปุ่ม Pre-registration:
อาจเกิดขึ้นได้จากสาเหตุต่อไปนี้:
-
คอร์ส (หรือบูตแคมป์) ไม่มีข้อเสนอที่เผยแพร่แล้ว
-
คอร์ส (หรือบูตแคมป์) มีข้อเสนอ (แผน) ที่เผยแพร่แล้ว แต่ข้อเสนอนั้นหมดอายุแล้ว (หรือยังไม่เปิดใช้งาน) หรือคุณได้ตั้งค่าขีดจำกัดการขายและถึงขีดจำกัดแล้ว ซึ่งหมายความว่าไม่มีตัวเลือกให้ชำระเงินเพื่อเข้าร่วม
-
คอร์ส (หรือบูตแคมป์) ไม่มีราคาหรือข้อเสนอ (แผน) ที่เชื่อมโยงไว้
เมื่อลูกค้าคลิกปุ่ม Pre-registration ระบบจะแจ้งให้สมัครใช้งาน รายละเอียดติดต่อของลูกค้าจะถูกเพิ่มไปยัง CRM (รายชื่อผู้ติดต่อบนแพลตฟอร์ม) และคุณจะเห็นลูกค้ารายนี้ในรายชื่อผู้เข้าร่วมคอร์ส (บูตแคมป์) โดยมีสถานะ Pre-registration ด้วย
ในบัตรข้อมูลผู้ติดต่อ บนแท็บ Products คุณจะเห็นว่าลูกค้าไม่มีสิทธิ์เข้าถึงคอร์ส (เข้าถึงได้ 0 บทเรียน) และได้รับสิทธิ์ผ่าน Pre-registration
สิ่งที่ลูกค้าเห็นในคอร์ส (บูตแคมป์) ขณะที่อยู่ในรายชื่อการลงทะเบียนล่วงหน้า:
ผู้เรียนจะได้รับอีเมลแจ้งว่าได้ถูกเพิ่มในรายชื่อการลงทะเบียนล่วงหน้า (ถึงผู้เข้าร่วม: คุณถูกเพิ่มในรายชื่อการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว)
ในโปรไฟล์ของผู้เรียน (บนแดชบอร์ด) ผู้เรียนจะเห็นคอร์สและปุ่ม Pre-registration ที่ไม่พร้อมใช้งาน
หากผู้เรียนเปิดบทเรียนในคอร์ส ผู้เรียนจะไม่เห็นเนื้อหาบทเรียน แต่จะเห็นเฉพาะชื่อบทเรียนและข้อความว่า Access is restricted คุณไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าจะเข้าถึงเนื้อหาของคุณ อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าดังกล่าวซื้อและชำระเงินสำหรับคอร์ส ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหา
วิธีใช้รายชื่อการลงทะเบียนล่วงหน้า
การจะใช้รายชื่อผู้ติดต่อของผู้เรียนที่อยู่ในรายชื่อการลงทะเบียนล่วงหน้าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณเพียงผู้เดียว โดยอาจเป็นโอกาสในการขยายรายชื่อลูกค้าของคุณ เนื่องจากลูกค้าได้แสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณแล้ว และคุณสามารถติดต่อ ส่งอีเมล หรือแจ้งให้ทราบเมื่อเปิดขายได้ หรือจะไม่ดำเนินการใด ๆ กับผู้ติดต่อเหล่านี้ก็ได้
ไม่พบคำตอบที่ต้องการ? ติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่าน แชตออนไลน์ หรือ Telegram