ศูนย์ช่วยเหลือ KWIGA LMS (การศึกษา) การขายและการเปิดตัว (การตั้งค่าแผนราคา กลุ่ม การขายนอก Kwiga) วิธีเปลี่ยนสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับผู้เรียนหนึ่งคน

วิธีเปลี่ยนสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับผู้เรียนหนึ่งคน

บทความ:

บทความนี้อธิบายวิธีเปลี่ยนสิทธิ์การเข้าถึงคอร์สของผู้เรียน


ในบทความนี้:


บางครั้งจำเป็นต้องเปลี่ยนสิทธิ์การเข้าถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้เข้าร่วมบางรายที่มีสิทธิ์ใช้งานอยู่แล้ว ตัวอย่างเช่น ผู้เข้าร่วมอาจต้องการอัปเกรดเป็นแผนขั้นสูงที่มีฟีเจอร์เพิ่มเติม หรือในทางกลับกัน ลดระดับเป็นแพ็กเกจพื้นฐานมากขึ้น คุณจะดำเนินการนี้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยากได้อย่างไร?

หากผู้เข้าร่วมมีสิทธิ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว แต่คุณต้องเปลี่ยนสิทธิ์นี้ มี 2 กรณีที่เป็นไปได้:

  • การเปลี่ยนแผน – เมื่อผู้เข้าร่วมต้องการเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจบริการอื่น เช่น แผนขั้นสูงที่มีฟีเจอร์เพิ่มเติม หรือในทางกลับกัน เวอร์ชันที่ครอบคลุมน้อยกว่า

  • การแก้ไขคำสั่งซื้อ – เมื่อคุณต้องเปลี่ยนการตั้งค่าสิทธิ์การเข้าถึงภายในแผนปัจจุบัน เช่น ปรับจำนวนบทเรียนที่พร้อมใช้งาน เปลี่ยนกำหนดการเปิดเนื้อหา ปิดการตรวจแบบฝึกหัด เป็นต้น

หากคุณเพียงต้องอัปเดตสิทธิ์การเข้าถึงเป็นแผนอื่น ให้ไปที่ส่วน "การเปลี่ยนแผนของผู้เข้าร่วม"

หากคุณต้องเปลี่ยนรายละเอียดสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับผู้เข้าร่วมรายหนึ่งภายในแผนปัจจุบัน คุณต้องดูส่วน "การแก้ไขคำสั่งซื้อของผู้เข้าร่วม" .

การเปลี่ยนแผนของผู้เข้าร่วม

หากคุณเพียงต้องอัปเดตสิทธิ์การเข้าถึง วิธีที่เร็วที่สุดคือเพิ่มแผนใหม่แล้วลบแผนเดิม
1. เปิด CRM



2. ค้นหาผู้เข้าร่วมที่ต้องการและไปที่บัตรข้อมูลติดต่อของผู้เข้าร่วม จากนั้นเปิดแท็บ ผลิตภัณฑ์ .

3. คลิก + ผลิตภัณฑ์.



4. เลือกผลิตภัณฑ์เดิมแต่มีข้อเสนอใหม่ แล้วคลิก บันทึก.



5. หลังจากเพิ่มแผนใหม่แล้ว คุณสามารถลบสิทธิ์การเข้าถึงเดิมได้


การแก้ไขคำสั่งซื้อของผู้เข้าร่วม

หากคุณต้องเปลี่ยนแปลงสิทธิ์การเข้าถึงปัจจุบัน คุณสามารถใช้ตัวเลือกการแก้ไขคำสั่งซื้อได้

  1. เปิด CRM

  2. ไปที่บัตรข้อมูลติดต่อของผู้เข้าร่วมและเปิดแท็บ ผลิตภัณฑ์ .

  3. คลิกหมายเลขของคำสั่งซื้อที่เกี่ยวข้อง

  1. ทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นในคำสั่งซื้อ 

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถปรับจำนวนบทเรียนที่ผู้เข้าร่วมจะเข้าถึงได้ ตั้งกำหนดการอื่นสำหรับการเผยแพร่บทเรียน หรือลบการหน่วงเวลาออกทั้งหมดเพื่อให้ทุกบทเรียนพร้อมใช้งานทันที คุณยังสามารถเปลี่ยนวิธีตรวจแบบฝึกหัดหรือปิดจุดตรวจสอบได้ (เปลี่ยนสวิตช์เป็นสีแดง) ตามความต้องการ จากนั้นคลิก บันทึก.



ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานกับคำสั่งซื้อได้ใน
บทความ.

เลือกวิธีที่เหมาะกับสถานการณ์ของคุณที่สุด: การเปลี่ยนแผนช่วยให้คุณเพิ่มข้อเสนอใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่การแก้ไขคำสั่งซื้อช่วยให้คุณปรับสิทธิ์การเข้าถึงของผู้เข้าร่วมแต่ละรายได้